Lựa chọn màu sơn nhà cho phòng tắm đẹp và hợp lý

– Một trong những cách để làm nổi bật nội thất phòng tắm chính là màu sắc. Vì với những sự lựa chọn khác nhau, tư vấn chọn màu sơn nhà sẽ đem tới phong cách khác nhau cho căn phòng này.
– Mỗi màu sắc sẽ đem tới những hiệu ứng khác nhau cho đồ nội thất của căn phòng. Những sự lựa chọn màu sắc cơ bản và phổ biến nhất ngày nay trong phòng tắm của các gia đình, sự khác nhau và những hiệu ứng màu sắc mà chúng đem lại cho không gian thư giãn này.

+ Gam Màu Vàng

– Đầu tiên, điều cực kì quan trọng đó là lựa chọn được màu sắc bạn thích và cảm thấy thoải mái. Tuỳ thuộc vào bạn muốn lựa chọn sắc thái màu sắc nào. Màu vàng đậm thường đem lại không khí ấm cúng, còn nếu như bạn chọn màu neon, phòng tắm của bạn sẽ cực kì nổi bật. Kết hợp thêm yếu tố tương phản như một vài điểm nhấn màu đậm để bớt đi sự nhàm chán cho phòng tắm.

+ Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà trọn gói

+ Gam Màu Xanh Dương

– Xanh là sự lựa chọn phổ biến nhất, do đó có rất nhiều lựa chọn dành cho màu sắc tuyệt vời này. Hãy chọn một tông màu xanh đậm, có hơi hướng xen lẫn với tím để làm nổi bật phòng tắm của mình nếu bạn yêu thích một vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch.

+ Gam Màu Cam

– Mỗi trạng thái màu sắc khác nhau của màu cam cũng đem lại những hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn kết hợp nhiều tông màu cam lại để giúp căn phòng bắt mắt mà vẫn tinh tế.

+ Gam Màu Xanh Lá

– Một màu sắc tươi sáng khác là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn đó là màu xanh lá. Màu sắc này thực sự hợp đi kèm với trắng và đen và bạn có thể tạo nên rất nhiều phong cách dựa trên màu sắc này làm chủ đạo. Tông màu này rất phù hợp với kiểu dáng mộc mạc của căn phòng vì nó sẽ không quá nổi bật, tạo sự nhẹ nhàng thư thái.