Hướng dẩn cách lựa chọn màu sơn nhà đẹp và đúng cách

– Lựa Chọn Và Sử Dụng Màu Sơn Đúng Cách có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng cường phong thủy cho ngôi nhà của bạn khi thi công dịch vụ sơn nhà.
– Gam màu nóng luôn là băn khoăn của nhiều gia chủ, đặc biệt là phong thủy cần chú ý hơn. Để cân bằng và hoàn hảo màu sắc, cần chú ý một số lưu ý chẳng như gam màu hồng trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác lãng mạn, tuy nhiên, trong phong thủy, nó được liệt kê vào danh sách những điều kiêng kỵ, tạo sự mất cân bằng cho vợ chồng, có thể xuất hiện người thứ 3 trong hôn nhân.
– Đừng chọn quá nhiều gam màu vàng trang sức, gam màu này tưởng chừng như tăng sự sang trọng và quý tộc, nhưng quá nhiều sẽ gây ra áp lực, căng thẳng.

– Hay đối với gam màu da cam có thể dùng được trong khu vực phòng ăn để tăng cảm giác và kích thích thèm ăn, hoặc sử dụng trong phòng khách để tạo bầu không khí sinh động, tràn đầy sức sống nhưng tuyệt đối không sử dụng màu da cam trong phòng ngủ, tư vấn sơn nhà đẹp.
– Dưới góc độ phong thủy, màu xanh cũng có ý nghĩa tương tự. Nó luôn khiến con người cảm thấy thiếu an toàn, bất an, thấp thỏm khi ở trong một căn phòng toàn màu xanh.
– Thận trọng khi sử dụng màu đen trong nhà, bạn phải kiểm soát chặt chẽ tỷ lệ cũng như tần suất của nó. Màu nâu cà phê khá thanh lịch, nhưng về tổng thế, tốt nhất không nên sử dụng nó trong phòng trẻ em và phòng ăn.