Công ty chống thấm nhà phố tại quận 1 TPHCM với giá rẻ nhất

+ Công ty chống thấm nhà phố tại quận 1 TPHCM với giá rẻ nhất, đội thợ chống thấm sàn mái bê tông, xử lý chống thấm dột trần nhà, chống thấm tường nhà giá rẻ.

+ Sửa chữa chống thấm dột sàn sân thượng, xử lý thấm sàn nhà vệ sinh, phòng tắm, thợ chống thấm ở quận 1 trọn gói và chuyên nghiệp.

+ Nhận chống thấm nhà phố cao tầng, xử lý chống thấm giá rẻ, chống thấm ngược chân tường, thi công chống thấm giá rẻ, liên hệ 0922 181 195.

Những vấn đề thấm nhà thường gặp phải

+ Vấn đề nhà cửa bị thấm dột, thường gặp nhất vẫn là dột mái tôn, hiện tượng dột mái tôn luôn là vấn đề đau đầu với tất cả mọi người.

+ Vì như chúng ta củng biết rằng, chỉ có một số lượng rất nhỏ nhà phố được đổ bê tông làm trần nhà, còn lại được lợp mái tôn lên hết.

+ Nên những sự cố thấm dột trần nhà, thì hầu như là từ mái tôn mà ra, nhưng do chúng ta không thế nhìn thấy mái tôn, nên vẫn luôn nghĩ rằng nó thấm thông qua trần nhà.

+ Và nói chung chung là thấm dột trần nhà, còn thực chất mà nói, thì đó là do hư hỏng mái tôn, nên dột từ mái tôn xuống.

+ Bởi vì bên dưới mái tôn, sẽ được đóng trần thạch cao, hoặc đóng các loại la phông, hay các loại trần nhà nhằm trang trí, chống nóng, chống ẩm.

+ Và những vấn đề thấm dột đó gây ảnh hưởng rất lớn, nhẹ thì làm thấm xuống ướt trần nhà, ướt tường nhà, còn nặng thì nước nôi lênh láng, ướt hết vật dụng trong nhà.

+ Tại những điểm như trần thạch cao, nếu bị thấm xuống lâu ngày, có thể làm cho trần nở ra, bung ra và gây sập trần thạch cao.

+ Còn nếu không may nước dột vào chổ có điện, thì gây ra chập cháy, hay tại các điểm có đồ dùng, vật dụng trong nhà sẽ bị hư hỏng.

+ Và nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều, ảnh hưởng tới sinh hoạt, củng như công việc đối với những vị trí làm việc của chúng ta.

+ Vấn đề dột do mái tôn, thì thường là do tôn đã cũ, mái tôn sử dụng lâu năm, bị axit trong nước mưa mài mòn, gây rĩ sét, và tạo những lỗ thủng cho nước mưa vào.

+ Trần nhà bê tông bị thấm, thì nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là nhà thầu thi công kém chất lượng, các sản phẩm chống thấm không được tốt.

+ Hay các loại vật liệu chống thấm không còn khả năng chống chịu nước, sàn sân thượng bị đọng nước, đường ống nước thoát bị bể, bị tắc nghẹt.

+ Sàn vệ sinh bị thấm sàn, thông thường là do thấm cổ ống xuyên sàn, cổ ống thoát nước được thiết kế đi xuyên qua sàn, và nước chảy theo vòng ống nước thoát xuống.

+ Hoặc nếu xử lý chống thấm không tốt, thì nhà vệ sinh củng sẽ bị thấm, vì nhà tắm là nơi luôn có chưa nước, nơi luôn sử dụng nước.

+ Nếu quý khách hàng đang gặp sự cố thấm dột, hảy liên hệ với chúng tôi nhé, các dịch vụ chống thấm ở quận 1 của chúng tôi bao gồm như:

  • Chống thấm sàn mái bê tông, thi công chống thấm trần nhà bê tông, xử lý chống thấm trần nhà trọn gói giá rẻ.
  • Sửa chữa chống thấm sàn seno, nhận chống thấm dột sân thượng, xử lý chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn vệ sinh.
  • Thợ chống dột mái tôn ở quận 1 chuyên nghiệp, chống thấm dột mái tôn nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà phố dân dụng.
  • Thi công chống thấm hố thang máy, chống thấm ngược chân tường, nhận chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước.
  • Xử lý bể nước thải rò rĩ, nhận sửa chữa tất cả hiện tượng thấm nhà, chống thấm triệt để cho tất cả công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Liên hệ ngay thợ chống thấm quận 1 của chúng tôi, để được thi công sửa chữa chuyên nghiệp, và uy tín nhất, điện thoại 0922 181 195.

+ Xem thêm: Thợ chống thấm tại bình dương